2021-01-21 / 15:00:00 ยอดผู้เข้าชม 206

>> ประกาศวิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม เรื่อง การรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อด้วยระบบโควตา ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา (ต่อเนื่อง) ประจำการศึกษา ๒๕๖๔